2designhcm@gmail.com 0902336848
AKARI CITY

AKARI CITY

ĐANG MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 2

Xem thêm

Nguồn căn căn hộ Khu Tây giá vừa tầm ngày càng thiếu hụt

Nguồn cung căn hộ giá vừa tầm tại Khu Tây TP Hồ Chí Minh đang trải qua những biến đổi tích cực kể từ giữa quý 2/2023. Thị trường bất động sản TP HCM và vùng lân cận đã ghi nhận sự sôi động trong nguồn cung mới, đặc biệt ở phân khúc căn hộ tầm trung có giá dao động từ 40-50 triệu đồng/m2. Theo dự báo của Savills Việt Nam, TP HCM dự kiến sẽ có khoảng 9.000 sản phẩm căn hộ mới đến cuối năm 2023, một tin vui cho thị trường căn hộ giá trung bình.

Khách hàng giao dịch Tháp Ak Neo của chủ đầu tư Nam Long

Trước đây, nguồn cung chủ yếu là các căn hộ cao cấp và hạng sang, nhưng hiện nay, sự quay trở lại của nguồn cung tầm trung đang thu hút sự quan tâm của nhiều người mua. Giao dịch căn hộ tầm trung đã có sự cải thiện đáng kể, và một số dự án mới như Akari City ở quận Bình Tân, TP.HCM, Mizuki Park ở khu Nam TP.HCM đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm và giao dịch thành công.

Ngoài ra, một dự án căn hộ tại TP.Thủ Đức đã bán được hơn 60% giỏ hàng trong giai đoạn 2, một thành tích đáng chú ý trong bối cảnh thị trường còn khó khăn. Dự án Fiato City của Thang Long Greal Group tại Đồng Nai cũng ghi nhận sự quan tâm tốt từ người mua trong thời gian ngắn.

Các giao dịch căn hộ tầm trung chủ yếu diễn ra ở các dự án đáp ứng đầy đủ pháp lý và có chính sách hỗ trợ thanh toán tốt. Các tín hiệu tích cực này có liên quan đến việc giảm lãi suất và nỗ lực của Chính phủ trong việc gỡ vướng pháp lý các dự án bất động sản. Điều này đã tạo ra một tâm lý tích cực cho thị trường, khiến người mua quay trở lại với các dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn.

Chủ đầu tư cũng đã áp dụng các biện pháp kích thích như thanh toán kéo dài, chiết khấu hậu mãi, và hỗ trợ lãi suất cao để kích thích nhu cầu mua bán. Một số chủ đầu tư còn hợp tác với ngân hàng để cung cấp chính sách vay mua nhà, giúp tâm lý người mua hồi phục và tạo sự quan tâm đối với các dự án.

Tuy nhiên, vẫn còn vấn đề pháp lý đang là điểm nghẽn lớn nhất của thị trường bất động sản hiện tại. Khi các vướng mắc này được giải quyết, thị trường dự kiến sẽ hồi phục và trở nên hoạt động hơn. Có kỳ vọng rằng thị trường bất động sản sẽ trở lại thanh khoản bình thường vào quý 4/2023 khi các chính sách vĩ mô của Nhà nước được triển khai. Khi đó, giá bất động sản có thể tăng trở lại, làm thay đổi diễn biến thị trường căn hộ.

Nguồn TH

Xem thêm thông tin liên quan dự án Akari City Bình Tân tại đây:

- Tiến độ dự án Akari City Bình Tân tại đây: https://akaricitybinhtan.com/tien-do

Nguồn căn căn hộ Khu Tây giá vừa tầm ngày càng thiếu hụt

Akari City Làn gió ấm cho thị trường bất động sản cuối năm 2023

Căn hộ Khu Tây Sài Gòn giá từ 3 tỷ đồng thu hút sự quan tâm của gia đình trẻ

Akari City - Sự Kết Hợp Tinh Hoa Tạo Nên Giá Trị Bất Động Sản Tinh Tế

Tháp mới AK NEO - Nguồn cung mới đáp ứng nhu cầu an cư

Akari City Tận Dụng Thành Công Để Hâm Nóng Thị Trường Bđs Khu Tây 

Akari City - Hành Trình Định Hình Lối Sống Mới ở Khu Vực Tây TP.HCM

Akari City sở hữu vị trí đắc giá liên kết vùng thuận tiện 

Mô hình sống đa tiện ích tại dự án Akari City Bình Tân 

Dự án Akari City - Bất động sản giá trị thật cho nửa cuối năm 

Quận Bình Tân cái nôi của nhu cầu bất động sản ở thực

Copyright 2023 by localhost - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0902336848