2designhcm@gmail.com 0902336848
AKARI CITY

AKARI CITY

ĐANG MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 2

Xem thêm

Quận Bình Tân cái nôi của nhu cầu bất động sản ở thực

Quận Bình Tân được xem là cái nôi của nhu cầu bất động sản ở thực tại thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển và nguồn cung nhà ở vừa tầm, Bình Tân thu hút đông đảo người mua nhà để ở thực sự.

Quận Bình Tân có vị trí địa lý thuận lợi

Quận Bình Tân nằm ở phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh, giáp ranh với các quận nội thành như quận 5, 6, 11, Tân Phú. Đây là cửa ngõ phía Tây của thành phố, kết nối trực tiếp với các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Vị trí địa lý thuận lợi giúp Bình Tân có lợi thế phát triển công nghiệp và thu hút người dân đổ về sinh sống. Trong những năm gần đây, dân số Bình Tân tăng nhanh do tình trạng di dân cơ học, hiện nay Bình Tân đã trở thành quận đông dân thứ 2 thành phố.

Cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư

Những năm gần đây, cơ sở hạ tầng và các tiện ích công cộng tại Bình Tân được chú trọng đầu tư phát triển. Nhiều tuyến đường lớn đã và đang được mở rộng, nâng cấp. Hệ thống giao thông công cộng được cải thiện đáng kể.

Các tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, công viên,... cũng được xây dựng thêm. Điều này giúp cuộc sống của người dân Bình Tân ngày càng thuận tiện, đáp ứng tốt hơn nhu cầu định cư.

Nhiều dự án bất động sản giá vừa tầm

So với các quận trung tâm, giá bất động sản tại Bình Tân còn khá "mềm", phù hợp với người có thu nhập trung bình. Các dự án nhà ở tại đây chủ yếu là căn hộ chung cư tầm trung và bình dân, với giá chỉ từ 35 - 48 triệu đồng/m2.

Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến như Green Tower, The Privia, Inter Stella, Akari City, Moonlight Boulevard, Imperial Place... Người mua có thể sở hữu căn hộ 2-3 phòng ngủ với giá dao động trong khoảng 2,5 - 4 tỷ đồng.

Giá nhà còn tương đối "mềm", trong khi nhu cầu nhà ở thực của người dân Bình Tân rất lớn nên các dự án nhà ở tại đây luôn được quan tâm. Ngay cả trong giai đoạn thị trường đình trệ hiện nay, nhiều dự án tại Bình Tân vẫn ghi nhận tỷ lệ hấp thụ tốt.

Như vậy, với vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển và nguồn cung phong phú các dự án bất động sản giá vừa tầm, Quận Bình Tân đã trở thành cái nôi của nhu cầu nhà ở thực tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thị trường đầy tiềm năng cho những ai đang tìm kiếm không gian sống lý tưởng với chi phí hợp lý.

Xem thêm thông tin liên quan dự án Akari City Bình Tân tại đây:

- Tiến độ dự án Akari City Bình Tân tại đây: https://akaricitybinhtan.com/tien-do

Akari City - Sự Kết Hợp Tinh Hoa Tạo Nên Giá Trị Bất Động Sản Tinh Tế

Tháp mới AK NEO - Nguồn cung mới đáp ứng nhu cầu an cư

Akari City Tận Dụng Thành Công Để Hâm Nóng Thị Trường Bđs Khu Tây 

Akari City - Hành Trình Định Hình Lối Sống Mới ở Khu Vực Tây TP.HCM

Akari City sở hữu vị trí đắc giá liên kết vùng thuận tiện 

Mô hình sống đa tiện ích tại dự án Akari City Bình Tân 

Dự án Akari City - Bất động sản giá trị thật cho nửa cuối năm 

Quận Bình Tân cái nôi của nhu cầu bất động sản ở thực

Copyright 2023 by localhost - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0902336848