2designhcm@gmail.com 0902336848
AKARI CITY

AKARI CITY

ĐANG MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 2

Xem thêm

Dự án Akari City - Bất động sản giá trị thật cho nửa cuối năm

Trong giai đoạn hiện nay, bất động sản gi á trị thật đang được đánh giá cao và dự án Akari City của chủ đầu tư Nam Long là một trong những dự án tiêu biểu. Với quy hoạch bài bản, thiết kế chuẩn mực, cùng với chính sách thanh toán linh hoạt và hỗ trợ tài chính, Akari City Bình Tân đã và đang thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà để an cư tại khu Tây TP.HCM, đừng bỏ qua Akari City và tháp AK NEO với những tiện ích hiện đại, không gian sống thoải mái và đầy đủ đồng bộ. Hãy nhanh tay liên hệ với chủ đầu tư Nam Long để được tư vấn chi tiết và đặt cọc sớm nhất cho căn hộ mơ ước của bạn.

Dự án Akari City

Akari City là dự án thứ 5 trong chương trình hợp tác chiến lược giữa Nam Long và hai đối tác Nhật Bản: Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad. Với quy mô lên đến 8,5ha, tọa lạc trên trục đại lộ huyết mạch Võ Văn Kiệt, Akari City là dự án nổi bật tại khu Tây TPHCM nhiều năm qua. Hiện tại, giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thiện và đón gần 2.000 gia đình về an cư.

Tháp AK NEO là phiên bản kế thừa những lợi thế vượt trội về vị trí, quy hoạch của Akari City, kết hợp các tiêu chuẩn thiết kế mới trên tinh thần "NEO" - mới mẻ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu nâng tầm chất lượng sống của các gia đình cấp tiến. Thiết kế AK NEO mang hơi hướng hiện đại, lấy cảm hứng từ nét đẹp Nhật Bản kết hợp hài hòa cùng văn hóa Việt Nam.

Bên trong các căn hộ, từng chi tiết nhỏ đều được tính toán kỹ lưỡng, thiết kế vuông vức, tối ưu công năng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng mang đến nhiều cải tiến ở những không gian quen thuộc như bếp, nhà tắm… để mang đến sự tiện nghi nhất cho cư dân.

Nguồn cung mới đón nhu cầu an cư

Tháp AK NEO là tháp cuối cùng thuộc Akari City giai đoạn 2 với nhiều cải tiến và giá bán từ 48 triệu/m2. Để thuận tiện trong thanh toán, chủ đầu tư đưa ra chính sách thanh toán dàn trải 30% đến khi nhận nhà và kết hợp các ngân hàng chiến lược triển khai những giải pháp tài chính thiết thực, hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng, đồng hành cùng người mua nhà ở thực.

Để đáp ứng nhu cầu an cư của khách hàng, việc bổ sung nguồn cung căn hộ chất lượng cho thị trường là điều cần thiết. Những dự án với quy hoạch bài bản, thiết kế xoay quanh nhu cầu thật, giá bán hợp lý và tiến độ đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín như Akari City đang và sẽ là những gam màu sáng cho bức tranh bất động sản.

Xem thêm thông tin liên quan dự án Akari City Bình Tân tại đây:

- Tiến độ dự án Akari City Bình Tân tại đây: https://akaricitybinhtan.com/tien-do

Akari City - Sự Kết Hợp Tinh Hoa Tạo Nên Giá Trị Bất Động Sản Tinh Tế

Tháp mới AK NEO - Nguồn cung mới đáp ứng nhu cầu an cư

Akari City Tận Dụng Thành Công Để Hâm Nóng Thị Trường Bđs Khu Tây 

Akari City - Hành Trình Định Hình Lối Sống Mới ở Khu Vực Tây TP.HCM

Akari City sở hữu vị trí đắc giá liên kết vùng thuận tiện 

Mô hình sống đa tiện ích tại dự án Akari City Bình Tân 

Dự án Akari City - Bất động sản giá trị thật cho nửa cuối năm 

Quận Bình Tân cái nôi của nhu cầu bất động sản ở thực

Copyright 2023 by localhost - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0902336848