2designhcm@gmail.com 0902336848
AKARI CITY

AKARI CITY

ĐANG MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 2

Xem thêm

Mô hình sống đa tiện ích tại dự án Akari City Bình Tân

Dự án Akari City tọa lạc tại khu vực Bình Tân, TP.HCM, đã tạo nên sự chú ý và hấp dẫn từ cộng đồng những người tìm kiếm một không gian sống hiện đại và tiện nghi. Điều đặc biệt và thu hút người mua nhà tại dự án chính là những tiện ích độc đáo và đa dạng mà nó mang lại. Hãy cùng tìm hiểu về tiện ích dự án Akari City Bình Tân và những điều độc quyền mà nó mang đến.

	Akari City

1. Hồ bơi tràn bờ: Một hồ bơi tràn bờ rộng rãi và tinh tế là điểm nhấn nổi bật tại Akari City. Cư dân không chỉ có cơ hội thư giãn và tận hưởng không gian xanh mát mà còn có không gian tuyệt vời để họp mặt bạn bè và gia đình.

	Akari City

2. Khu vui chơi trẻ em: Dành riêng cho các bé, khu vui chơi trẻ em tại Akari City là nơi các bé có thể vui đùa, học hỏi và tạo kỷ niệm đáng nhớ. Với thiết kế an toàn và thú vị, khu vui chơi này sẽ là nơi các bé có những khoảnh khắc vui vẻ.

	Akari City

3. Phòng gym hiện đại: Dành cho những người yêu thích sự năng động và thể dục, phòng gym hiện đại với các thiết bị tập luyện tiên tiến sẽ giúp cư dân duy trì sức khỏe tốt và tạo dáng sống năng động.

	Akari City

4. Phòng cộng đồng và Clubhouse: Phòng cộng đồng là nơi tuyệt vời để kết nối cư dân, tổ chức sự kiện và họp mặt bạn bè. Clubhouse cung cấp không gian sang trọng và tiện nghi cho các buổi tiệc và sự kiện đặc biệt.

	Akari City

5. Khu BBQ và khu vườn ngoại thất: Khu vườn và khu BBQ là nơi lý tưởng để tổ chức những buổi họp mặt gia đình, bạn bè ngoài trời. Cùng thư thái và tận hưởng những bữa tiệc thú vị dưới không gian xanh mát.

	Akari City

6. An ninh 24/7 và dịch vụ hỗ trợ: An ninh 24/7 đảm bảo môi trường sống an toàn cho cư dân tại Akari City. Dịch vụ hỗ trợ và quản lý chuyên nghiệp giúp cuộc sống hàng ngày trở nên tiện lợi và thuận tiện.

7. Tiện ích thương mại: Dự án có các tiện ích thương mại như cửa hàng tiện lợi, quán café, nhà hàng… mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày của cư dân ngay tại cùng khuôn viên.

	Akari City

Dự án Akari City mang đến một môi trường sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân thông qua hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và độc đáo. Sự kết hợp giữa không gian sống hiện đại và tiện ích hàng đầu tạo nên một môi trường sống tối ưu và thoải mái tại khu vực Bình Tân, TP.HCM.

8. Các tiện ích ngoại khu gần gũi: Vị trí của Akari City tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân tiếp cận nhiều tiện ích ngoại khu. Từ trung tâm thương mại Aeon Mall, siêu thị Co.op Mart, đến các bệnh viện và trường học hàng đầu, tất cả chỉ trong khoảng cách di chuyển ngắn.

	Akari City

	Akari City

9. Tiện ích xung quanh liền kề: Không chỉ dừng lại ở những tiện ích nội khu, dự án Akari City còn liền kề các tiện ích xã hội như trường học liên cấp, các cửa hàng tiện lợi và nhà hàng. Điều này mang lại sự thuận tiện tối đa cho cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Akari City đã thiết kế không gian sống đáng sống và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân thông qua hệ thống tiện ích đa dạng và độc đáo. Với sự kết hợp giữa tiện ích nội khu và ngoại khu, dự án đã tạo nên một môi trường sống hoàn hảo và đẳng cấp tại khu vực Bình Tân, TP.HCM.

	Akari City

	Akari City

	Akari City

	Akari City

nguồn www.akaricitybinhtan.com

Xem thêm thông tin liên quan dự án Akari City Bình Tân tại đây:

- Tiến độ dự án Akari City Bình Tân tại đây: https://akaricitybinhtan.com/tien-do

Akari City - Sự Kết Hợp Tinh Hoa Tạo Nên Giá Trị Bất Động Sản Tinh Tế

Tháp mới AK NEO - Nguồn cung mới đáp ứng nhu cầu an cư

Akari City Tận Dụng Thành Công Để Hâm Nóng Thị Trường Bđs Khu Tây 

Akari City - Hành Trình Định Hình Lối Sống Mới ở Khu Vực Tây TP.HCM

Akari City sở hữu vị trí đắc giá liên kết vùng thuận tiện 

Mô hình sống đa tiện ích tại dự án Akari City Bình Tân 

Dự án Akari City - Bất động sản giá trị thật cho nửa cuối năm 

Quận Bình Tân cái nôi của nhu cầu bất động sản ở thực

Copyright 2023 by localhost - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0902336848