2designhcm@gmail.com 0902336848
AKARI CITY

AKARI CITY

ĐANG MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 2

Xem thêm

Akari City - Hành Trình Định Hình Lối Sống Mới ở Khu Vực Tây TP.HCM

Vào năm 2018, sự ra mắt của Akari City đã đánh dấu sự hợp tác thứ 5 giữa Nam Long và hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad. Bình Tân, là một trong những cửa ngõ kinh tế quan trọng tại khu vực phía Nam, đồng thời còn là một trung tâm kết nối thương mại giữa trung tâm thành phố và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Với tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng, nhu cầu về nhà ở đã tăng vọt.

căn hộ Akari City

Những "gã khổng lồ" trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Tân và khu vực Tây nói chung không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư ngày càng cao mà còn mang đến sự phong phú cho thị trường bất động sản khu vực. Akari City, do Nam Long, Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad phát triển, đã trở thành điểm sáng trong khu vực này trong những năm qua.

Với vị trí đắc địa, Akari City nằm trên đại lộ Võ Văn Kiệt - con đường xuyên tâm của TP.HCM và hưởng lợi từ các tuyến đường hiện có như Kinh Dương Vương, Hồng Bàng, quốc lộ 1A...

căn hộ Akari City

căn hộ Akari City

Chỉ mất khoảng 20 phút từ Akari City để đến trung tâm quận 1 và di chuyển đến các quận lân cận cũng như các tỉnh miền Tây dễ dàng. Gần đó là trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm 1,8ha đã đi vào hoạt động, rất thuận lợi cho những gia đình có con nhỏ. Các tiện ích ngoại khu như Aeon Mall, siêu thị Co.op Mart, bệnh viện Gia An 115, bệnh viện quận Bình Tân, bệnh viện quốc tế City và các trường học từ mầm non đến đại học cũng chỉ cách đó 15 phút di chuyển.

Với quy mô 8,5ha và hơn 5.000 căn hộ biệt lập (Flora Condominium), Akari City Bình Tân đã được phân thành 3 giai đoạn phát triển. Giai đoạn 1 đã hoàn thành và đón gần 2.000 gia đình đến an cư, tạo nên một cộng đồng cư dân hiện đại và năng động.

căn hộ Akari City

Được xây dựng theo mô hình "thành phố an cư đa tiện ích", mỗi cụm căn hộ Akari City đã được thiết kế với chuỗi tiện ích nội khu đầy đủ như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, phòng cộng đồng và clubhouse. Ngoài ra, vị trí trung tâm của Akari City cũng tạo nên một trục thương mại với nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà hàng và quán café.

căn hộ Akari City

Với vị trí tốt, quy hoạch thông minh và tiện ích đồng bộ, Akari City đã tạo ra một môi trường sống tiện nghi và năng động, hoà quyện với tinh tế và thư thái của cuộc sống riêng tư. Dự án này đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các gia đình, đặc biệt là cộng đồng gia đình trẻ cấp tiến, với tư duy hiện đại - không chỉ là việc mua nhà mà còn là việc mua không gian sống tiện nghi, cộng đồng văn minh để tận hưởng cuộc sống.

Dự án đã không chỉ đáp ứng nhu cầu thực tế mà còn thuyết phục thị trường ở từng giai đoạn với mức giá hợp lý và chính sách bán hàng ưu việt như thanh toán dàn trải, hỗ trợ lãi suất. Chất lượng và tiến độ dự án cũng được đảm bảo bởi sự đồng hành chặt chẽ giữa Nam Long - tập đoàn có hơn 30 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, hai đối tác Nhật Bản với hơn 100 năm lịch sử và nhiều tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cảnh quan.

Kế thừa những ưu thế về vị trí, quy hoạch và thiết kế từ Akari City, tháng 9 này, chủ đầu tư sẽ chính thức giới thiệu tháp cuối cùng thuộc giai đoạn 2 - tháp AK NEO, với những cải tiến đáng chú ý.

căn hộ Akari City

Tháp Ak NEO - Tháp cuối cùng thuộc giai đoạn 2

Nguồn: www.akaricitybinhtan.com

Xem thêm thông tin liên quan dự án Akari City Bình Tân tại đây:

- Tiến độ dự án Akari City Bình Tân tại đây: https://akaricitybinhtan.com/tien-do

Akari City - Sự Kết Hợp Tinh Hoa Tạo Nên Giá Trị Bất Động Sản Tinh Tế

Tháp mới AK NEO - Nguồn cung mới đáp ứng nhu cầu an cư

Akari City Tận Dụng Thành Công Để Hâm Nóng Thị Trường Bđs Khu Tây 

Akari City - Hành Trình Định Hình Lối Sống Mới ở Khu Vực Tây TP.HCM

Akari City sở hữu vị trí đắc giá liên kết vùng thuận tiện 

Mô hình sống đa tiện ích tại dự án Akari City Bình Tân 

Dự án Akari City - Bất động sản giá trị thật cho nửa cuối năm 

Quận Bình Tân cái nôi của nhu cầu bất động sản ở thực

Copyright 2023 by localhost - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0902336848